Đón đầu xu hướng phối áo lên cùng quần ống rộng của giới trẻ

Áo len là item chẳng thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái khi gió lạnh về. Mùa đông năm nay, xu hướng phối áo len cùng quần ống rộng được nhiều bồ thích bởi chẳng những giữ ấm mà còn hợp với nhiều dịp khác nhau như đi học, đi làm hay xuống phố với bạn bè. bữa nay cùng chúng tôi phối đồ cùng 2 item áo len cùng quần ống rộng sao cho thời trang nhất nhé!

1. Áo len hoạ tiết phối cùng áo xống rộng kaki màu camel

 Quần ống rộng kaki tông màu camel khá đơn giản lại tinh tế, hiệp cho các cô nàng công sở. Để y phục thêm hài hoà thì một chiếc áo len hoạ tiết sẽ rất hiệp.

Bạn có thể sơ vin áo len vào trong quần, thêm dây lưng để tạo điểm nhấn eo, phối thêm giày bệt và túi xách thêm sành điệu hơn nhé!

Áo len hoạ tiết phối cùng áo xống rộng kaki màu camel

2. Áo len phối cùng áo sơ mi cùng quần ông rộng tông trắng

Với môi trường nghiêm trang hay các sự kiện quan trọng, bạn có thể phối hợp áo sơ mi bên trong áo len dài tay, vừa giữ ấm, vừa đủ trang trọng. Để thêm phần trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn tông màu trắng khi phối cùng quần ống rộng, thêm giày sneaker và túi xách cùng tông.

Áo len phối cùng áo sơ mi cùng quần ông rộng tông trắng

3. Áo len xanh lá cùng quần ống rộng màu trắng

Bạn yêu thích màu sắc, cùng để bản thân mình búng báng hơn thì có thể thay đổi những màu sắc sặc sỡ hơn như xanh lá. Một chiếc áo len xanh lá phối cùng quần ống rộng màu trắng, giày da lộn phong cách cùng túi xách nâu để vẻ ngoài đương đại, bá những ngày gió lạnh về.

Xem ngay:  Tác dụng của 12 phím chức năng trên bàn phím

Áo len xanh lá cùng quần ống rộng màu trắng

4. Áo len xanh pastel cùng quần ống rộng màu trắng

Tông màu pastel cho vẻ ngoài tinh tế, trẻ trung, hạp với những cô nàng thích kiểu nhẹ nhàng, đơn giản, tao nhã. Phối một chiếc áo len màu xanh pastel cùng quần ống rộng trắng và sneaker cùng tông thì còn gì hoàn hảo hơn.

Áo len xanh pastel cùng quần ống rộng màu trắng

5. Áo len phối cùng quần jeans ống rộng

Chất liệu jeans được xem là một trong những chất liệu đẹp mãi cùng thời gian. Bạn là cô nàng cá tính, năng động thì một chiếc áo len cùng quần jeans ống rộng, thêm sneaker cao cổ, túi đeo chéo và mũ bucker để cùng bạn bè dạo phố, cà phê nhé!

Áo len phối cùng quần jeans ống rộng

6. Áo len mỏng hoạ tiết cùng quần jeans ống rộng tạo phong cách vintage

Gần đây, phong cách thời trang vintage rất được yêu thích. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo len hoạ tiết cổ định phối cùng quần jeans ống rộng, thắt lưng làm điểm nhấn, giày gót thô cùng tông với áo len và túi xách chính là outfit hoàn hảo đấy.

Áo len mỏng hoạ tiết cùng quần jeans ống rộng tạo phong cách vintage

7. Áo len kiểu croptop phối cùng quần jeans ống rộng

Nàng hiện đại, năng động và có chút gợi cảm thì các thiệt kế áo len kiểu croptop chính là dành cho bạn. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo len cao cổ dáng croptop màu hồng phối cùng quần jeans ống rộng cùng sneaker thời thượng.

Xem ngay:  Những loại dụng cụ bảo quản thực phẩm mà bạn nên sử dụng

Áo len kiểu croptop phối cùng quần jeans ống rộng

8. Áo len cardigan phối cùng quần ống rộng hoạ tiết caro

Nàng điệu đà, nữ tính có thể chọn cho mình một chiếc cardigan gam màu trung tính phối cùng quần ống rộng hoạ tiết caro, thêm một vài giày búp bê, túi xách và mù nồi được bộ trang phù hài hoà hơn nhé!

Áo len cardigan phối cùng quần ống rộng hoạ tiết caro

Trên đây là một số cách phối áo len cùng xống áo rộng thời trang cho dịp mùa đông năm nay. Vừa giữ ấm lại có nhiều mẫu mã, áo len là món item chẳng thể bỏ qua khi gió lạnh về. Bên cạnh đó, quần ống rộng cũng làm từ nhiều chất liệu, hợp với nhiều dịp, đặc biệt che tội tót vời nữa. Thử phối ngay!